các món ăn dặm cho bé từ 6 đến 8 tháng

28 MÓN ĂN DẶM TUYỆT NGON CHO BÉ TỪ 6 - 8 THÁNG

Nếu mẹ có thời gian thì có thể chuẩn bị cho bé những món ăn dặm ngọt ngào và hấp dẫn này nhé.

Đọc tiếp...
ăn dặm kiểu Nhật

THỰC ĐƠN ĂN DẶM KIỂU NHẬT - GIAI ĐOẠN TỪ 10 ĐẾN 12 THÁNG

Đây là giai đoạn bé có thể ăn dặm tốt hơn và nhiều món hơn nên mẹ có thể tham khảo các bữa ăn ở đây để chế biến cho bữa ăn của bé thêm phong phú nhé.

Đọc tiếp...
khoai lang nghien cho be an dam

CÁCH LÀM KHOAI LANG NGHIỀN CHO BÉ ĂN DẶM

Khoai lang là loại thực phẩm cực kì dễ kiếm và dễ chế biến bằng nhiều cách cho bé từ giai đoạn bắt đầu ăn dặm cho đến khi bé lớn hơn. Ngay cả người lớn cũng rất thích món khoai lang. Vì thế mẹ hãy giới thiệu khoai lang cho bé trong giai đoạn đầu ăn dặm nha.

Đọc tiếp...
lê nghiền cho bé ăn dặm

LÊ NGHIỀN CHO BÉ ĂN DẶM

Lê chứa rất nhiều vitamin C và mẹ có thể chế biến nhanh cho bé món lê nghiền trong thời kì đầu ăn dặm của bé nhé.

Đọc tiếp...
táo nghiền cho bé ăn dặm blw

TÁO NGHIỀN CHO BÉ ĂN DẶM

Táo không chỉ là loại hoa quả chứa nhiều vitamin mà còn hết sức thơm ngon và dễ chế biến. Mẹ có thể giới thiệu món táo nghiền cho các bé từ 6 tháng nhé.

Đọc tiếp...
chao ray kieu nhat

CÁCH NẤU CHÁO RÂY CHO BÉ ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Cháo trắng là một trong những món đầu tiên mẹ nên giới thiệu cho bé khi ăn dặm kiểu Nhật vì không chỉ bổ dưỡng mà cháo trắng còn rất tốt cho hệ tiêu hoá của bé.

Đọc tiếp...
cà rốt rây

CÁCH LÀM CÀ RỐT RÂY CHO BÉ ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Cà rốt là một trong những thực phẩm đầu tiên mà mẹ nên làm cho bé ăn dặm trong những ngày đầu. Không chỉ vì tính dinh dưỡng, thơm ngon mà cà rốt còn rất lành, giúp bé tiêu hoá dễ hơn.

Đọc tiếp...
cach nau nuoc dung dashi cho be

NẤU NƯỚC DASHI CHO BÉ TỪ RONG BIỂN VÀ CÁ BÀO

Khi mẹ cho bé ăn dặm kiểu Nhật thì một trong những món nước dùng hấp dẫn chính là Dashi. Nghe thì có vẻ khó nhưng cách nấu nước dùng Dashi lại cực kì đơn giản và nhanh gọn. Hãy cùng Kidandlove khám phá cách nấu nhé.

Đọc tiếp...
nuoc sup rau cu

NẤU SÚP RAU CỦ CHO NHỮNG BỮA ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Trong những ngày đầu bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ bận rộn hơn và cần chuẩn bị thật chu đáo để em bé đươc làm quen với các bữa ăn ngoài sữa đồng thời mẹ cũng không bị ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Chính vì vậy việc chế biến sẵn thực phẩm cho từng bữa ăn của ...

Đọc tiếp...
ăn dặm kiểu Nhật

CÁCH ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Ăn dặm kiểu Nhật là một phương pháp đang được khá nhiều các bậc cha mẹ trẻ áp dụng cho em bé của mình. Hãy cùng KAL tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Đọc tiếp...