DREAM AND DO GARDEN - TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP CHO TRẺ

Share:

Nếu các bc m đang tìm kiếm mt địa đim vui chơi mi cho các con gn Hà Ni và các khu vc lân cn, thì cha m có th dành 1 ngày cui tun để tri nghim mô hình mi Dream&Do Garden.

Mt vài nét v Dream&Do Garden:

⇒ Dream&Do Garden, nông trại giáo dục của Dream&Do School Vietnam là một nơi có đầy đủ các trải nghiệm nông nghiệp dành cho các con. Đại điểm rất thích hợp với các gia đình muốn cho con các trải nghiệm 100% thiên nhiên trong một ngày hoặc chỉ một buổi nửa ngày.

⇒ Dream&Do Garden là một nông trại nhỏ nằm trên một quả đồi thuộc địa phận thôn Đồng Cao, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách Hà Nội 40 phút di chuyển theo hướng Đại lộ Thăng Long. Với đặc điểm địa hình thuộc miền trung du, khu vườn thừa hưởng nhiều đặc điểm khí hậu giao thoa giữa đồng bằng và miền núi. Dream&Do Garden nằm ngay cạnh một con suối nhỏ hiền hòa, các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con thỏa sức vui đùa và trải nghiệm. Đặc biệt, hệ sinh thái bao quanh khu vườn là ruộng vườn gắn liền với sinh kế thuần nông của người dân tộc Mường bản địa.

Điểm nổi bật của Dream&Do Garden

♥ Nơi chỉ cách Hà Nội 35km với 40 phút di chuyển

♥ Nơi các con có thể vừa trèo đèo, vừa lội suối

♥ Nơi có vườn rau được canh tác thuận theo tự nhiên

♥ Nơi có sân chơi thử thách sasuke ngoài thiên nhiên cho con thỏa sức vận động

♥ Nơi có căn nhà trên cây, "vương quốc" riêng cho sự sáng tạo và tưởng tượng của các con

♥ Nơi có các bộ dụng cụ làm vườn mini nơi các con trải nghiệm làm nông dân nhỉ

♥ Nơi các con có thể tập tành đào giun, câu cá bên bờ ao nhỏ xinh nhà mình 

Dream&do garden

♥ Nơi các con có thể "săn" côn trùng và thực hành quan sát qua hộp kính phóng đại

♥ Nơi bố mẹ có thể cùng con cắm trại, picnic, nướng BBQ và thưởng thức 

 VỀ ĐI LẠI

Rất đơn giản, các gia đình có xe riêng có thể search địa điểm Dream&Do Garden trên google map và đi theo đúng chỉ dẫn chắc chắn sẽ đến. Đúng 36.5 km từ Big C Thăng Long

Với các gia đình không có xe riêng, anh/chị có thể đi xe bus từ bến xe Mỹ Đình, xe 71B, 88, xuống điểm số 30 sau đó gọi taxi Sơn Tây (024 33 62 62 62) để vào Thôn Đồng Cao, xã Tiến Xuân.

Với các gia đình muốn thuê xe riêng, Dream&Do Garden sẽ hỗ trợ thuê xe 16c, 29c với chi phí và chất lượng tốt nhất.

VỀ ĂN UỐNG. 

Dream&Do Garden khuyến khích các gia đình đến tham quan tự chuẩn bị bữa ăn của gia đình. 

- Nếu các gia đình muốn đặt ăn trưa, Dream&Do có đầu bếp phục vụ các món ăn đơn giản ngon miệng dễ làm như thịt lợn rang, gà rang, trứng tráng, khoai tây chiên, rau củ luộc hay cơm nắm muối vừng ...

- Nếu gia đình có nhu cầu muốn tự nấu nướng hay tự làm BBQ, các gia đình có thể sử dụng bếp ăn/ mượn bếp nướng của vườn.

- Nêu gia đình muốn đặt dịch vụ BBQ, Đầu bếp của Dream&Do Garden có thể chuẩn bị & phục vụ.

VỀ NGỦ NGHỈ

Phụ huynh và các con có thể nghỉ trưa tại tầng 3 của khu nhà trong vườn hoặc trên nhà cây hoặc mượn lều, cắm trại ngay tại vườn (miễn phí).

VỀ CHI PHÍ

Chi phí duy nhất mà Dream&Do Garden thu từ khách tham quan là chi phí nhằm dọn dẹp vệ sinh tại khu vườn. Khoản phí là 20 ngàn 1 người hoặc 200.000/ đoàn. Chi phí đóng trực tiếp cho farmer của Dream&Do Garden ngay tại ngày đến chơi.

Các dịch vụ khác sẽ trao đổi riêng với nhu cầu của từng gia đình.

Hiện Dream&Do Garden đang trong giai đoạn hoàn thiện nên chỉ nhận tối đa 20 người trong 1 ngày. Khi các gia đình đến thăm, sẽ có nhân viên ở vườn hỗ trợ và hướng dẫn để bố mẹ và các con có được những trải nghiệm tốt nhất. Nhưng chủ yếu vẫn là bố mẹ tự chơi và quản các con. 

NHẮN NHỦ

Dream&Do Garden là tâm huyết của những người nông dân, của những người làm giáo dục với mong muốn đem lại cho con trẻ những giá trị, bài học từ thiên nhiên nói chung, từ nông nghiệp nói riêng. Những thứ vốn rất gần với con người nhưng hiện đang rất xa lạ với trẻ em thành phố.

Dream and Do Garden

Trên hết, đây là khu vườn được xây dựng với mục đích dành cho các con, KHÔNG PHẢI dành cho bố mẹ và dành cho mục đích trải nghiệm chứ KHÔNG PHẢI nghỉ dưỡng nên các bố các mẹ đừng so sánh với các resort hay homestay trong vùng ạ. Khu vườn phù hợp với các gia đình thực sự yêu thiên nhiên, yêu sự yên tĩnh, và bố mẹ muốn có mặt trong những trải nghiệm đầu đời cùng con.

Share:

2 comment

Gửi Bình luận của bạn

Tin liên quan