Bí quyết ăn uống giúp đẩy lùi ung thư

Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn). Hiện có khoảng 200 loại ung thư. Không phải ...

Đọc tiếp...

Cây cỏ tự nhiên giúp mẹ bảo vệ bé khỏi muỗi

Muỗi là một loài côn trùng thuộc họ Culicidae. Nghiên cứu chỉ ra rằng muỗi tồn tại từ kỷ Jura. Trong khi có một số loài chỉ sống nhờ hoa mật hoa, thì nhiều loài sống nhờ máu của sinh vật khác như con người. Hiện có hơn 3.500 loài muỗi được biết đến trên hành tinh.

Đọc tiếp...

Để tủ lạnh luôn là nơi bảo quản thực phẩm an toàn

Theo ThS. BS. Lê Thị Hải Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Bảo quản thực phẩm là vấn đề đặc biệt quan trọng, nhiều khi chúng ta nghĩ chỉ cần cho thức ăn vào tủ lạnh là yên tâm. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Đọc tiếp...

Để có món nướng thơm ngon và an toàn

Với hương vị đậm đà, thơm ngon món nướng trở thành món ăn khoái khẩu của không ít người. Làm sao để có món nướng vừa thơm ngon vừa an toàn?

Đọc tiếp...

Làm sao để vitamin không mất đi khi chế biến

Theo ThS.BS. Lê Thị Hải ngày nay đi chợ mua thực phẩm thực rất khó phân biệt được đâu là rau sạch và rau có phun thuốc trừ sâu. Theo bà chúng ta nên tìm đến địa chỉ bán rau tin cậy, cơ sở có địa chỉ sản xuất rõ ràng để có bữa ăn Làm sao để vitamin không ...

Đọc tiếp...
may hộp bút

Hướng dẫn làm hộp bút mèo

Năm học mới đang bắt đầu, sẽ thật tuyệt nếu bạn chuẩn bị cho bé một chiếc hộp bút nhỏ đáng yêu phải không nào! Đồng hành cùng năm học mới, hôm nay kidandlove sẽ hướng dẫn các mẹ cách may hộp bút mèo. Bạn nào chưa có con thì cũng có thể làm nó để đừng đồ trang điểm ...

Đọc tiếp...

Thực phẩm kỵ nhau và cách khắc phục

Có rất nhiều loại thực phẩm để người nội trợ chế biến món ăn. Tuy nhiên, việc kết hợp thực phẩm cho an toàn không phải mẹ nào cũng biết. Hôm nay mình đã sưu tầm được một bài viết rất có ích, hy vọng nó sẽ giúp các mẹ có kiến thức cơ bản về kết hợp cũng như ...

Đọc tiếp...

10 nguyên tắc ăn uống duy trì sức khỏe - mẹ nên biết

Để có sức khỏe tốt, chúng ta phải có cách ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Sau đây kidandlove sẽ giới thiệu cùng bạn một số nguyên tắc ăn uống nhằm đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

Đọc tiếp...
may túi đựng kéo

Hướng dẫn may túi đựng kéo cho bé

Bé yêu của bạn đến tuổi đi học, để đảm bảo an toàn cho bé, bạn hãy chuẩn bị một chiếc túi đựng kéo cho bé! Hôm nay kidandlove sẽ hướng dẫn các mẹ làm túi chuột đáng yêu đựng kéo cho bé.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn may túi đựng đồ hình trái tim

Chào các mẹ! Để xem hôm nay kidandlove sẽ làm gì cho bé nào!!! Một chiếc túi nhỏ đựng đồ hình trái tim? Tại sao không nhỉ? Nào chúng ta cùng chuẩn bị nguyên liệu để hoàn thành nó thôi!

Đọc tiếp...