may hộp bút

Hướng dẫn làm hộp bút mèo

Năm học mới đang bắt đầu, sẽ thật tuyệt nếu bạn chuẩn bị cho bé một chiếc hộp bút nhỏ đáng yêu phải không nào! Đồng hành cùng năm học mới, hôm nay kidandlove sẽ hướng dẫn các mẹ cách may hộp bút mèo. Bạn nào chưa có con thì cũng có thể làm nó để đừng đồ trang điểm ...

Đọc tiếp...
may túi đựng kéo

Hướng dẫn may túi đựng kéo cho bé

Bé yêu của bạn đến tuổi đi học, để đảm bảo an toàn cho bé, bạn hãy chuẩn bị một chiếc túi đựng kéo cho bé! Hôm nay kidandlove sẽ hướng dẫn các mẹ làm túi chuột đáng yêu đựng kéo cho bé.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn may túi đựng đồ hình trái tim

Chào các mẹ! Để xem hôm nay kidandlove sẽ làm gì cho bé nào!!! Một chiếc túi nhỏ đựng đồ hình trái tim? Tại sao không nhỉ? Nào chúng ta cùng chuẩn bị nguyên liệu để hoàn thành nó thôi!

Đọc tiếp...
may dép bông

Hướng dẫn mẹ làm dép đi trong nhà cực yêu

Mùa đông đã đến thật rồi các mẹ ạ! Trời lạnh, rét mướt… để đảm bảo cho trái tim thứ hai của cơ thể được ấm áp, hôm nay kidandlove sẽ hướng dẫn các mẹ cách cắt và may một đôi dép đi trong nhà nhé!

Đọc tiếp...

Hướng dẫn may yếm ăn dặm cho bé 2 tuổi

Mùa thu đến rồi, một chiếc yếm quàng cổ giữ ấm vào buổi sáng và tối, vừa có tác dụng ngăn ngừa thức ăn không bám vào quần áo khi cho bé ăn sẽ là món đồ cần thiết cho bé yêu. Hôm nay kidandlove sẽ giới thiệu cùng các mẹ cách cắt và may yếm ăn dặm cho bé ...

Đọc tiếp...
mẹ tự làm đồ chơi cho con

MẸ TỰ LÀM CHÚ GÀ ĐỒ CHƠI DỄ THƯƠNG CHO BÉ

Các bé từ 2-4 tuổi rất thích khám phá, để giúp các bé nhận biết các loài vật, các mẹ có thể làm những con vật dễ thương cho bé. Hôm nay, mẹ Bống sẽ hướng dẫn các mẹ làm chú gà dễ thương từ vải dạ.

Đọc tiếp...
may giầy tất cho bé

HƯỚNG DẪN MẸ CÁCH MAY GIẦY TẤT CỰC ĐÁNG YÊU CHO BÉ

Những ngày đông giá, các mẹ cần chuẩn bị rất nhiều thứ để giữ ấm cho bé. Hôm nay mẹ Bống sẽ hướng dẫn các mẹ cách làm giầy tất cực đơn giản mà dễ thương cho bé.

Đọc tiếp...
yếm vải cho bé

MẸ MAY YẾM XINH CHO BÉ

Chiếc yếm là vật dụng không thể thiếu với các bé dưới 3 tuổi. Mẹ có thể thử may chiếc yếm xinh xắn để cho bé sử dụng khi ăn, khi trời trở lạnh, khi gió mùa về hay khi bé sụt sịt. Chiếc yếm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cotton, vải xô hay vải ...

Đọc tiếp...
cách làm nơ buộc tóc cho bé

MẸ TỰ LÀM DÂY BUỘC TÓC VỚI HOA VẢI XINH XẮN CHO BÉ

Các mẹ có con gái, hãy dành chút thời gian làm cho bé một, hai chiếc nơ buộc tóc xinh xắn nhé! Hôm nay mẹ Bống sẽ hướng dẫn các mẹ cách làm nơ buộc tóc cho bé cực kỳ đơn giản và đáng yêu.

Đọc tiếp...