Vài trò của vitamin D đối với sức khỏe tim mạch

Theo các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Viện Tim Intermountain ở Salt Lake City, UT, các nguy cơ đau tim, đột quỵ, suy tim và tai biến tim khác có thể được dự đoán bằng cách đo nồng độ vitamin D.

Đọc tiếp...

Bí kíp giúp loại trừ táo bón và đầy hơi

Táo bón và đầy hơi luôn là vấn đề gây phiền toái cho không ít người. Để loại trừ táo bón và hạn chế các vấn đề về táo bón hôm nay kidandlove sẽ giới thiệu cùng bạn một số giải pháp phòng ngừa táo bón.

Đọc tiếp...

Thời điểm thích hợp tập cho bé ăn cơm

Trong quá trình chăm sóc trẻ, việc chuyển đổi từ giai đoạn ăn dặm sang giai đoạn ăn cơm đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của trẻ. Trẻ ăn được cơm đồng nghĩa với việc trẻ sẽ có thể tiếp thu được chất dinh dưỡng hoàn chỉnh như người lớn. Vậy giai đoạn nào là giai đoạn thích ...

Đọc tiếp...

Những loại thực phẩm có arginine giúp tăng chiều cao

Arginine là một axit amin bán thiết yếu. Điều này có nghĩa là cơ thể sản sinh ra nó và cũng hấp thụ nó từ thực phẩm.

Đọc tiếp...

Bí quyết tăng chiều cao cho bé

Chiều cao và cân nặng của bé luôn là vấn đề được phần lớn cha mẹ quan tâm. Cải thiện chiều cao cho bé sẽ là mong muốn của không ít ông bố bà mẹ có chiều cao hạn chế. Sau đây kidandlove sẽ giới thiệu tới cha mẹ một số phương pháp giúp cải thiện chiều cao cho bé.

Đọc tiếp...

Bé lười ăn, trốn bữa – Phải làm sao?

Bé của bạn đang trong giai đoạn ăn dặm. Bạn muốn lựa chọn những thực phẩm tốt nhất cho bé, nhưng bé không muốn ăn chúng, bé không hợp tác với bạn trong chuyện ăn uống. Cũng chính vì biếng ăn, trông bé không được bụ bẫm, điều đó khiến bạn sẽ càng buồn phiền lo lắng về chuyện ăn ...

Đọc tiếp...

Những loại thực phẩm nên bổ sung cho bé khi giao mùa

Thời tiết giao mùa, trẻ rất dễ mắc bệnh. Để giảm thiểu tình trạng trên, cha mẹ nên bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

Đọc tiếp...

Chất béo trans – kẻ thù của sức khỏe

Theo Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế, năm 2014, toàn thế giới có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân (tương đương với 39% dân số), trong đó có 600 triệu người bị béo phì. Như vậy số người thừa cân, béo phì hiện nay đã tăng gấp hơn 2 lần so với năm 1980. Ở ...

Đọc tiếp...

Làm sao để bé đi mẫu giáo không nước mắt

Đi nhà trẻ là một giai đoạn đặc biệt đối với trẻ. Khi nào nên cho trẻ đi học? Và làm thế nào để trẻ đi học ngoan, không khóc là một câu hỏi lớn mà bất cứ bậc cha mẹ nào chuẩn bị cho con đi mẫu giáo đều quan tâm.

Đọc tiếp...
làm sao kiểm soát cơn giận dữ với con

TRẺ CÓ HIỂU KHI BẠN LA MẮNG TRẺ?

Đôi lúc bạn quá mệt mỏi với những hành động và biểu hiện ương bướng của trẻ làm bạn phải la mắng bé để dừng ngay hành động đó. Nhưng liệu sử dụng công cụ “La mắng” có đem lại hiệu quả? Trẻ có hiểu bạn la mắng là do bé làm sai?

Đọc tiếp...